Guide

posted on 04 Apr 2009 21:05 by thawatchairicher

เทคนิคง่ายๆ สำหรับผู้เล่นใหม่

- แนะนำให้ทำเควสต่างๆให้หมดครับ โดยเฉพาะเควสจบทุกลีกได้เงิน 5 แสน LP ครับ
- ส่วนการเพิ่มพลังงานนักเตะ แนะนำให้หานักเตะมาทดแทนการกดเติมพลังงานนะครับ (ควรเติมถ้าเป็น นัดการแข่งที่สำคัญๆ เช่น นัดชี้ชะตา แชมป์)
- หากไม่ใช่นักเตะสำคัญก็ไม่จำเป็นต้องต่อสัญญา ให้หานักเตะราคาถูกจาก ตลาดลีก มาใช้ทดแทนนักเตะในทีมครับ
- จำเป็นต้องเก็บเงินไว้จำนวนนึงเพื่อต่อสัญญานักเตะสำคัญๆ กั้กไว้เลยครับ เพราะบางคนได้เงินมาก็ซื้อการ์ดนักเตะจนหมด สุดท้ายไม่มีค่าต่อสัญญานักเตะในทีม
- เมื่อนักเตะสำคัญใกล้หมดสัญญา 10 นัดสุดท้าย ควรกดต่อสัญญาทันที กันไว้ก่อนนักเตะหลุดออกจากทีมเพราะไม่ได้ต่อสัญญาครับ
- สามารถใช้ค่า Star Point เช่าทีมแข่งได้ โดยไม่ลดจำนวนนัดสัญญานักเตะในทีม แต่ยังได้รับเงิน LP และ เปิดกล่องของขวัญ หลังจบการแข่งครับ (หลังเที่ยงคืน ของทุกวัน ค่า Star Point จะกลับมาเป็น 20 Point ครับ)
- ติดตามข่าว กิจกรรมทางหน้าเว็ปไซต์ เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับของรางวัล และ เงิน LP

ที่มา http://fol2.gg.in.th

หลังจากที่เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่สำหรับเกม FIFA Online2 โดย 3 ประสานแห่งวงการเกมอย่าง TDE, EA และ IAHGame ซึ่งเกมนี้นั้นจะมีการเปิดช่วง Close Beta ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ โดยในงานเปิดตัวอย่างอลังการที่ อาคาร True นั้น ทีมงานคุณภาพจาก OS ก็ได้รับเกียรติไปเป็นแขกรับเชิญในงานดังกล่าวด้วย รวมถึงได้ลองเล่น เกมฟุตบอลออนไลน์ที่เรียกได้ว่าดีที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุดในตอนนี้ เช่นกันทีมงานคุณภาพจาก OS กำลังลองเกมอยู่อย่างเมามันส์ เร้ย อิอิ

      โดยเกม FIFA Online2 จากที่ทีมงานคุณภาพจาก OS ได้ทดลองเล่นดูนั้น ต้องขอบอกเกมเมอร์ทุกท่านอย่างไม่กระดากปากเลยว่าเกมนั้นดีและสมบูรณ์แบบจริงๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเกมเมอร์นี้มาจากเวอร์ชั่นคอนโซลมาก่อนคงจะแฮปปี้มากๆ ที่ FIFA Online2 ได้ถ่ายทอดความสุดยอดจากเวอร์ชั่นคอนโซลมาสู่เวอร์ชั่นออนไลน์ได้อย่างไม่มีที่ติจริงๆ

สัมผัสแรกของ FIFA Online2 โดยทัศนะของทีมงาน OS

     ด้วยระบบและเกมเพลย์ที่ถอดแบบมาจากเวอร์ชั่นคอนโซลนั้นเหมือนกันอย่างกับแกะ การบังคับนั้นสามารถใช้ได้ทั้ง คีย์บอร์ดและจอยแพด การเล่นก็ไหลลื่น ไม่มีปัญหาการแล็กแต่อย่างใด นอกจากนี้ ภาพกราฟฟิก เสียงประกอบ ก็ยอดเยี่ยม ถ่ายทอดบรรยากาศของสนามฟุตบอลจริงๆได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเสียงพากย์ หรือแม้กระทั่งเสียงเชียร์ของเหล่าแฟนบอลที่อยู่ในสนามKakaKlose

     นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญของเกม FIFA Online2 ที่เกมเมอร์ต้องให้การยอมรับคือ ความเหมือนจริงของเหล่าหน้าตานักเตะชื่อดังในโลกลูกหนังของจริง เช่น มิโลสลาฟ โคลเซ่ ดาวยิงจากทีม Bayern Munich คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ปีกจอมลีลา แห่งค่าย ผีแดง Manchester United รวมถึง 3 ประสานทีมชาติอังกฤษ อย่าง แฟรค์ แลมพาร์ด แอชลีย์ โคล และ เวย์น รูนี่ย์ ก็ทำได้เหมือนจริงที่สุด ไม่ว่าจะรูปร่าง หน้าตา และ ท่าทาง รวมถึงเทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละคนด้วย นอกจากนี้ทางตราสโมสร ชุดนักเตะ ก็ถอดแบบมาจากของจริงแท้ๆ ซึ่งจุดนี้เป็นจุดสำคัญที่ ซีรีย์ FIFA โดดเด่นกว่าเกมฟุตบอลเกมอื่นๆในโลก เนื่องจาก EA ได้ลิขสิทธิโดยตรงจาก FIFA นั้นเองRonaldoLampard, A. Cole, Rooney

     นอกจากนี้ในความหลากหลายของลีกต่างๆก็มีอยู่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีกของอังกฤษ ลาลีกาจากสเปน กัลโช่ซีเรียอาร์ จากอิตาลี หรือแม้กระทั้ง ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีกของบ้านเราเองก็มี เรียกว่าลีกน้อยใหญ่ในโลกนี้ แถบจะมีอย่างครบถ้วน ชอบทีมไหนอยากเชียร์ทีมอะไร FIFA Online2 เติมเต็มความต้องการของเกมเมอร์อย่างครบครัน ในส่วนของการบังคับนั้น อย่างที่บอกไปว่าเกมนี้ใช้ได้ทั้ง คีย์บอร์ดและจอยแพด การควบคุมก็คล้ายกับการเล่นเกมฟุตบอลอีกเกมที่เกมเมอร์บ้านเรานิยมเล่น เรียกว่าบังคับก็เหมือนกัน ไม่แตกต่าง แต่ที่ FIFA Online2 จะเหนือกว่าสุดยอดก็คือความเหมือนจริงของโลกลูกหนังนั้นเอง

    ในส่วนของการบริการนั้น ก็ตามสไตล์ของ TDE ที่จะเป็นให้เกมเมอร์ทั้งหลายเล่นฟรี แต่อาจจะมีการเปิดบริการระบบแคช เพิ่มสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบความรวดเร็วด้วย ต่างเกมฟุตบอลเกมอื่น ที่ต้องเสียเงินค่าสมัคร ถึงแม้ว่าเงินรางวัลของการแข่งขันนั้นๆจะสูงก็ตาม

     ทีมงานคุณภาพจาก OS ได้ข้อสรุปว่า FIFA Online2 น่าจะเป็นอีกเกมที่ต้องจับมองจริงๆ เนื่องจากระบบที่เล่นง่าย ความสมจริงสมจังของเกม รวมถึงระบบการบริการที่เอื้อแก่เกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย กล่าวได้ว่า FIFA Online2 จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ในตลาดเกมออนไลน์ในบ้านเราได้อย่างแน่นอน

ที่มา  http://www.online-station.net

Favourites